FPT Shop là gì? có tốt không? có nên mua hàng tại FPT Shop không ?. Đó là những câu hỏi của nhiều bạn khi hiện tại các trang thương mại điện tử mọc lên như nấm. Qua quá trình mua hàng và trải nghiệm, Kiếm Coupon sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về FTP Shop, giúp bạn cân nhắc trước khi quyết định mua hàng nhé.

Tìm hiểu về FPT Shop

FPT Shop là hệ thống Trung Tâm bán lẻ thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT. Ra đời từ tháng 8 năm 2007, hệ thống liên tục phát triển cả về chất lượng dịch vụ lẫn về số lượng trung tâm bán lẻ. Trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam, FPT Shop cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng và là hệ thống trung tâm bán lẻ đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Fpt-shop

Fpt-shop

FPT Shop bán các mặt hàng gì 

FPT shop cung cấp rất nhiều các mặt hàng, thuộc nhiều thể loại như :

  • Điện thoại
  • Máy tính bảng
  • Máy tính xách tay
  • Máy tính để bàn
  • Kỹ thuật số
  • Phụ kiện

và rất nhiều các mặt hàng khác, bạn có thể xem tại trang chủ FPT shop

Xuất  xứ hàng hóa tại FPT Shop

Hàng hóa tại FPT Shop rất  phong phú và đa dạng. Hàng hóa được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như : Toshiba, Hitachi, Nissen, Deutsche Bank, Unilever, Panasonic… FPT cũng nhận được chứng chỉ đối tác cấp cao nhất của các nhà cung cấp lớn trên thế giới như Cisco, IBM, Microsoft, Oracle, SAP, Dell, Juniper, Amazon Web Services…

Fpt-shop-1

Fpt-shop-1

Đánh giá ưu điểm khi mua hàng tại FPT Shop

Sản phẩm hiển thị giá công khai, miễn phí ship

FPT Shop là đơn vị duy nhất có giá sản phẩm hiển thị trên website khi nhập hàng từ nước ngoài như Anh, Pháp, Mỹ, Đức… Đây là giá trọn gói khi về Việt Nam tại thời điểm khách hàng xem sản phẩm. Hơn nữa khi mua hàng bạn không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác dù mua trực tiếp hay online. Đồng thời khách mua online còn được miễn phí giao hàng.

Fpt-shop-2

Fpt-shop-2

Mặt hàng đa dạng, chất lượng toàn thế giới

Hiện tại FPT Shop có hơn 4 tỷ sản phẩm. Điều đáng nói là các mặt hàng đều có chất lượng đạt chuẩn với đa dạng dòng cao cấp hay bình dân. Bạn có thể thoải mái so sánh để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá

FPT Shop liên tục triển khai và cập nhật những chương trình giảm giá sốc, giá ưu đãi trên toàn thế giới chứ không riêng Việt Nam. Cho nên khi chọn mua đồ tại FPT Shop bạn sẽ dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phải chăng.

Để dễ dàng kiếm cho mình những mã giảm giá FPT Shop tốt nhất và còn hạn sử dụng, bạn có thể theo dõi tại đây : mã giảm giá FPT Shop.

Fpt-shop4

Fpt-shop4

Như vậy Kiếm Coupon đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về FPT Shop, giúp bạn có thêm đánh giá khi mua hàng tại đây nhé. Hi vọng bạn mua được những món đồ ưng ý với giá thành tốt nhất nhé.