Khi mua sắm trên Adayroi, bạn thường xuyên nhận được các chương trình khuyến mãi giảm giá, tuy nhiên bạn rõ lắm về các Mã giảm giá, Voucher Adayroi này. Kiếm Coupon sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu Mã giảm giá Adayroi là gì? cách sử dụng mã giảm giá, Voucher Adayroi để mua sắm tiết kiệm nhé.

Mã giảm giá Adayroi là gì?

Mã giảm giá Adayroi là một dãy các ký tự và số, được Adayroi tạo ra giúp người mua hàng có thể sử dụng để giảm giá ở bước đặt hàng.

  • Ký tự mã giảm giá: Là dãy ký tự mà bạn sẽ nhập vào ở bước thanh toán
  • Giá trị của mã giảm giá: Là mức chiết khấu, giảm giá. Có thể giảm theo % giá trị đơn hàng hoặc giảm trực tiếp số tiền cố định
  • Thể lệ của mã giảm giá: Đây là điều kiện sử dụng, sản phẩm bạn mua phải đáp ứng đầy đủ điều kiện sử dụng thì mã mới áp dụng được
  • Hạn sử dụng của voucher: Là mốc thời gian mà voucher sẽ hết hạn, sau thời gian đó bạn sẽ ko thể áp dụng được

Chờ đã nếu bạn chưa hiểu rõ khái niệm về mã giảm giá, hãy xem lại bài viết này : mã giảm giá là gì 

Ma-giam-gia-adayroi

Ma-giam-gia-adayroi

Các loại mã giảm giá Adayroi

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá Adayroi được phát hành bằng nhiều hình thức khác nhau.

Bao gồm giảm theo % giá bán, giảm theo số tiền cố định, bán đồng giá… Mã giảm giá Adayroi thường được phát hành trong các chương trình Khuyến mãi giảm giá Adayroi, do các thương hiệu hoặc nhà bán hàng tặng cho khách hàng.

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Adayroi ở đâu uy tín

Để săn mã giảm giá adayroi, tìm mã giảm giá Adayroi uy tín là bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của Adayroi . Tuy vậy các chương trình khuyến mãi thường không dễ trong việc tìm kiếm do nằm ở các trang và sản phẩm khác nhau.

Các đơn giản hơn là bạn có thể truy cập vào kiemcoupon.com . Đây là website chuyên tổng hợp mới nhất mã giảm giá Adayroi và các thương hiệu nhà cung cấp khác. Bạn tìm tại đây : mã giảm giá Adayroi kiếm coupon.

Huong-dan-nhap-ma-giam-gia-adayroi

Huong-dan-nhap-ma-giam-gia-adayroi

Điều kiện sử dụng, lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Adayroi

  • Mã giảm giá, Voucher Adayroi sẽ bị khóa 15 phút trong trường hợp đơn hàng bạn mua bị lỗi

  • Khi sử dụng bạn cần kiểm tra xem mã giảm giá còn hạn sử dụng hay không.
  • Bạn nên tạo tài khoản để liên kết với thẻ VinID để tích điểm. Tại mục điền thông tin nhận hàng, bạn còn có thể chọn khung giờ bạn muốn giao hàng.

  • Mã giảm giá Adayroi chỉ có hiệu lực sau khi bạn điền đầy đủ thông tin.

  • Tại bước thanh toán đơn hàng tại Adayroi, bạn còn được tích điểm vào thẻ VinID tối thiểu 2%. Đặc biệt một số chương trình khuyến mãi, chương trình tích điểm có thể lên đến 10 đến 15%.

Cách sử dụng mã giảm giá, Voucher, Coupon Adayroi để mua sản phẩm

Bạn đã kiếm cho mình mã giảm giá Adayroi tốt nhất, bạn hãy truy cập vào website của Adayroi. Tìm kiếm sản phẩm cần mua và xem thông tin sản phẩm thật kỹ. Sau đó nhấn nút “Mua ngay“.

Cach-nhap-ma-giam-gia-adayroi-1

Cach-nhap-ma-giam-gia-adayroi-1

Sau khi nhấn mua ngay thì hệ thống sẽ chuyển sang giao diện để đăng nhập tài khoản. Nếu có thì bạn cứ đăng nhập bình thường, còn không có tài khoản bạn có thể đăng ký hoặc click vào “Tôi là khách hàng mới” và nhập email hoặc số điện thoại để tới bước tiếp theo.

Cach-nhap-ma-giam-gia-adayroi2

Cach-nhap-ma-giam-gia-adayroi2

Sau khi hoàn thành bước trên thì giao diện sẽ chuyển sang bước nhập thông tin người nhận hàng và chọn giờ giao hàng. Lưu ý cần điền các thông tin chính xác và xem lại kỹ càng để tránh trường hợp giao hàng sai địa chỉ.

Cach-nhap-ma-giam-gia-adayroi-3

Cach-nhap-ma-giam-gia-adayroi-3

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thì bạn nhấn “Chọn hình thức thanh toán“. Tại đây có rất nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Cach-nhap-ma-giam-gia-adayroi-

Cach-nhap-ma-giam-gia-adayroi-4

Khi đã chọn xong hình thức phù hợp thì bạn hãy kéo xuống dưới để nhập mã giảm giá Adayroi. Nếu có thẻ VinID thì nhớ sử dụng để tích điểm và giảm giá nhé!

Cach-nhap-ma-giam-gia-adayroi-5Cach-nhap-ma-giam-gia-adayroi-5

Tại phần sử dụng mã khuyến mãi bạn hãy nhập mã giảm giá mà bạn đã lấy được vào ô rồi nhấn “Áp dụng“. Sau đó bạn cần đợi vài giây để hệ thống cập nhập. Sau khi đã cập nhập thành công hệ thống sẽ thông báo. Sau đó bạn hãy nhấp vào “Thanh toán” để hoàn tất đơn hàng.

Qua bài hướng dẫn này Kiếm Coupon hi vọng bạn đã biết mã giảm giá Adayroi là gì, lấy mã giảm giá Adayroi ở đâu uy tín và còn hạn sử dụng, cách săn mã giảm giá Adayroi. Chúc bạn kiếm cho mình những chương trình khuyến mãi, giảm giá tốt nhất nhé !