Hiện tại học online đang trở thành xu hướng tại Việt Nam. Khóa học online ra đời giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại, phù hợp với những người bận rộn, đặc biệt những người đã đi làm. Unica là một trang web học online hàng đầu tại Việt  Nam, Kiếm Coupon sẽ giúp bạn đánh giá xem Unica có lừa đảo không?, các khóa học online tại Unica có tốt không, Có nên học online tại Unica không bạn nhé.

Truy Cập Theo Link này để nhận Mã Giảm Giá 40% tất cả các khóa học tại UNICA ==> Click Tại Đây

Khóa học online là gì ?

Có lẽ bạn không còn quá xa lạ với thuật ngữ E-learning, một thuật ngữ chỉ việc học online ( học trực tuyến ) hay các khóa học online.

Đặc điểm chính của học online là bạn không cần phải đến lớp vào giờ cao điểm, không cần phải ghi chép lại  nội dung bài giảng giống như trên giảng đường, bạn vẫn có thể tiếp thu kiến thức thông qua các khóa học trực tuyến với đủ mọi ngành nghề khác nhau.

Các khóa học online đưa lại cho bạn những kiến thức chuyên sâu về một chuyên đề cụ thể, đồng thời bạn cũng học được các kiến thức được tích lũy từ kinh nghiệm thực tế của các giảng viên.

Unica là gì?

Unica là một hệ thống các khóa học online, xuất hiện khoảng tháng 7 năm 2016, Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Bạn có thể xem cách khóa học đang được bán bằng cách vào trang chủ Unica.

Khoa-hoc-online-unica-1

Khoa-hoc-online-unica-1

Các khóa học tại Unica

Unica đang cung cấp trên 500 khóa học chất lượng với nhiều chủ đề khác nhau và số lượng vẫn tăng lên từng ngày. Rất nhiều chủ đề như Ngoại ngữ, CNTT, Thiết kế, Nuôi dạy con … đánh đúng nhu cầu và tâm lý của người học.

Khoa-hoc-online-unica-2

Khoa-hoc-online-unica-2

Khóa học Unica dành cho những ai

Các khóa học online có thể nói là thích hợp cho nhiều đối tượng.

Rất nhiều người từ thiếu nhi đến người cao tuổi đang chọn hình thức học trực tuyến trên các website để bổ sung kiến thức thay vì đến các trung tâm học tập cộng đồng tốn kém do chi phí và thời gian đi lại.

  • Thích hợp với những người đang đi làm: đối với những người đã đi làm thì đa phần chỉ rảnh vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần. Trong khi đó, các lớp học chính quy truyền thống thường bắt đầu vào giờ hành chính. Nếu muốn cân bằng giữa việc học và việc đi làm thì khóa học online là một sự lựa chọn lí tưởng.
  • Thích hợp cho sinh viên: đối với sinh viên thì học trên giảng đường với số lượng kiến thức quá lớn có thể khiến bạn không thể tiếp thu bài một cách chặt chẽ. Ngoài ra, các bài giảng thường lướt qua khá nhanh nên nhiều sinh viên khó theo kịp nội dung trong một buổi học. Vì vậy, sinh viên thường tìm đến các khóa học online với nhiều chương trình giảng dạy bổ ích như học tiếng anh online hay xem lại các bài giảng.
  • Thích hợp cho người lớn tuổi: đối với học viên đã lớn tuổi thì việc đến trường học là một trở ngại. Vì vậy nhiều người tìm đến các khóa học online giúp người lớn tuổi cải thiện khả năng sử dụng internet máy tính cũng như tiếp cận nguồn thông tin vô tận từ các website điện tử.
  • Thích hợp với phụ nữ, người nội trợ: đông đảo các chị em mong muốn được học tập nhưng do gia đìnhcon cái mà không có thời gian học. Vì vậy, các khóa học online giải quyết được vấn đề này vì giờ học rất linh hoạt. Ngoài ra, các khóa học online về chăm sóc sức khỏe khi sinhchăm sóc trẻ, các khóa học giảm cân, yoga online, bán hàng online…được đông đảo phụ nữ quan tâm.
Khoa-hoc-online-unica-2

Khoa-hoc-online-unica-2

Các giảng viên tại Unica

Với đội ngũ giáo viên có trên 3 năm kinh nghiệm, kiến thức sâu và có khả năng truyền cảm hứng cùng sự góp mặt của đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu như Tuấn Hà (CEO Vinalink), TS Lê Thẩm Dương, Nguyễn Hiếu Yoga, Phạm Thành Long Luật gia Phạm,.. sau gần 3 năm chinh chiến, Unica đón nhận được rất nhiều sự tin tưởng của học viên và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Chuyen-gia-giang-day-unica

Chuyen-gia-giang-day-unica

Unica có lừa đảo không?

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng khóa học trong đó kể đến sự tâm huyết, kinh nghiệm của giảng viên, sự chỉn chu của âm thanh, hình ảnh và quan trọng hơn đó chính là sự thoải mái về mặt tinh thần, sáng suốt về tư duy và sự tập trung của học viên. Nói nôm na, để đánh giá là khóa học đó có tốt không, trung tâm đó có ổn không phải xét trên nhiều khía cạnh. Lấy ví dụ đơn giản trong 1 lớp trung học phổ thông, có thể cùng 1 thầy dạy, nhưng có người thấy hiểu và thấm, có người lại không. Và người hiểu thấm thì thường khen, người còn lại không hợp thì chê, đó cũng là lẽ thường tình.

Không có khóa học nào có thể làm hài lòng tất thảy mọi người, do đó, tốt nhất khi đã chọn học online, hãy cứ tạo cho mình tư thế thoải mái, tinh thần minh mẫn, tập trung hết sức để có thể tiếp thu được thứ mình cần.

Theo kinh nghiệm mình đã trải nghiệm với nhiều khóa học tại Unica, các khóa học tại đây khi đưa lên đều được kiểm duyệt rất kỹ, chất lượng âm thanh, hình ảnh khá tốt. Thời lượng mỗi bài học có thời gian phù hợp để học, không quá dài dễ gây nhàm chán. Chất lượng các khóa học tốt, đi vào trọng tâm đào tạo.

Mã giảm giá khóa học online Unica

Để giảm được tối đa chi phí khi học tại Unica, bạn có thể vào đây nhé : mã giảm giá khóa học unica.

Khi bạn vào theo hướng dẫn trên, bạn chọn khóa học mình yêu thích, hệ thống sẽ đưa bạn tới khóa học bạn cần học tại Unica. Sau đó bạn nhập vào mã giảm giá, các khóa học mà bạn học khi tiến hành thanh toán sẽ được giảm giá tới 40%, thật hấp dẫn phải không nào.

Truy Cập Theo Link này để nhận Mã Giảm Giá 40% tất cả các khóa học tại UNICA ==> Click Tại Đây

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu về Unica hơn, trước khi quyết định có nên học 1 khóa học online Unica để trải nghiệm hay không? .Hãy sử dụng các mã giảm giá, giúp bạn tiết kiệm hơn khi lựa chọn các khóa học tại đây bạn nhé, chúc bạn thành công .