PowerPoint là một trong những công cụ tuyệt vời giúp bạn có được bài thuyết trình ấn tượng, cuốn hút. Là ứng dụng được tích hợp trong bộ Microsoft Office, PowerPoint cung cấp các công cụ xử lý văn bản, vẽ đồ thị, lên ý tưởng trình bày, phác thảo, tất cả giúp bạn tạo nên gói đồ họa trình bày hoàn chỉnh và đẹp mắt.

Hiểu được tầm quan trọng đó, khóa học “Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Trần Quang Vũ sẽ giúp bạn tự tay thiết kế những Slide đẹp mắt và thu hút khán giả.

Khóa học PowerPoint phù hợp với đối tượng nào:

  • Nhân viên văn phòng cần phải thuyết trình báo cáo trước ban lãnh đạo của công ty?
  • Giáo viên cần có một bản Powerpoint ấn tượng để gây sự chú ý cho các học sinh?
  • Leader, Quản lý cần thuyết trình trình bày tiến độ công việc với lãnh đạo một cách trực quan và cụ thể nhất?
  • Nhân viên kinh doanh cần một bản Powerpoint giới thiệu sản phẩm/dịch vụ nhanh chóng nhưng vẫn phải chuyên nghiệp hấp dẫn tới khách hàng?
  • Hay thậm chí bạn đã có một buổi thuyết trình đầy ấn tượng, thuyết phục và chuyên nghiệp nhưng vẫn phải nhận những đánh giá phản hồi như: “Powerpoint quá đơn điệu và nhàm chán”, “Thiếu tư duy thiết kế Slide”.

Nội dung khóa học PowerPoint có gì đặc biệt:

Với mục tiêu xây dựng nền tảng tư duy Logic khi thiết kế và trình chiếu PowerPoint, giảng viên Trần Quang Vũ luôn chú trọng kết hợp giữa các kiến thức lý và bài tập thực hành giúp học viên có thể vừa học vừa ứng dụng hiệu quả.

Nội dung xuyên suốt của khóa học là những kiến thức chi tiết liên quan đến thiết kế những Slide sao cho ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Từ cách lựa chọn Font chữ phù hợp, hình ảnh chất lượng cao cho đến kỹ năng cắt ghép và khởi tạo một Video khi làm Slide. Tất cả sẽ được giảng viên chia sẻ đầy đủ và trọn vẹn trong khóa học này.

Dù là hình thức học Online nhưng nội dung khóa học Powerpoint luôn được cập nhập liên tục hàng tháng để đảm bảo cung cấp tới học viên lộ trình giáo án chuẩn nhất. Vì thế, bạn có thể học liên tục mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối Internet để dễ dàng tiếp cận được những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu mà giảng viên chia sẻ trong khóa học.

Khóa học PowerPoint trực tuyến sẽ giúp bạn:

  • Nắm được các bước nhanh nhất để thiết kế được một bản Powerpoint chi tiết đầy đủ.
  • Hiểu được các công cụ, tính năng trong Powerpoint để thiết kế một Slide hoàn chỉnh đẹp mắt mà không cần biết Photoshop hay Illustrator.
  • Hiểu tư duy thiết kế Slide chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.
  • Chỉ cần công cụ trình chiếu Powerpoint thôi bạn cũng đã có thể nhanh chóng ghi được điểm tuyệt đối trong mắt ban lãnh đạo hay với khách hàng của mình mà không cần phải biết đến các công cụ thiết kế chuyên sâu như Photoshop hay Illustrator, tạo nền tảng và bước đà lớn cho sự nghiệp của bạn thêm phát triển hơn.

Với ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời, vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học PowerPoint chuyên nghiệp ngay hôm nay nhé!