Khi mua hàng trên Sendo với đủ các chủng loại hàng hóa, người bán chúng ta sẽ bị dẫn vào mê hồn trận không biết đâu là hàng tốt, hàng kém chất lượng, đâu là thật, giả. Hãy là một người tiêu dùng thông minh bạn nhé. Qua các trải nghiệm mà Kiếm coupon đã mua hàng tại đây, hi vọng sẽ giúp bạn một số kinh nghiệm mua hàng tại Sendo, giúp bạn mua được hàng tốt và tránh bị lừa đảo.

So sánh giá sản phẩm muốn mua trên Sendo

Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó, bạn hãy so sánh giá cả của sản phẩm đó với các sản phẩm khác cùng loại, nhà cung cấp khác nhé.

Cùng một mặt hàng được bày bán tại Sendo nhưng giá cả lại có sự chênh lệch, vì hàng hóa được cung cấp bởi nhiều shop bán hàng khác nhau. Ngay trong nội bộ Sendo, các shop này cũng có sự cạnh tranh để thu hút khách hàng. Nếu bạn thấy shop nào bán hàng giá hợp lý nhất, được đánh giá sao cao và bình luận tốt nhiều nhất thì có thể yên tâm đặt mua.

So-anh-gia-san-pham-sen-do

So-anh-gia-san-pham-sen-do

Check mã code sản phẩm khi bạn muốn đặt hàng chính hãng

Bạn nên check mã code sản phẩm đinh mua để biết được nguồn gốc sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, đến rau củ trái cây…Điều này sẽ giúp bạn nắm được các thông tin cơ bản về sản phẩm từ đó đặt hàng cũng sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Cach-quet-ma-qr-sendo

Cach-quet-ma-qr-sendo

Hãy kiểm tra chất lượng sản phẩm khi mua hàng

Chúng ta không thể đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua một và bức ảnh, bởi có thể đó chưa chắc đã là hình ảnh chân thực.

Đây không chỉ là kinh nghiệm mua hàng trên Sendo mà khi mua hàng online ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng cần phải nhớ. Bạn không được đặt niềm tin 100% vào hình ảnh đặc biệt là các sản phẩm về thời trang, quần áo.

Với các shop thời trang bán hàng trên sendo giá rẻ, họ sẽ không đầu tư tự chụp ảnh và up lên web đâu. Thường các hình ảnh này họ lấy từ những website bên Trung Quốc rất đẹp và hoàn hảo. Chất lượng chưa  chắc đã đi kèm với hình ảnh.

Bạn nên chọn Shop uy tín được Sendo xác nhận

Các shop, đơn vị bán hàng trên Sendo sẽ được tích điểm “Uy tín” sau mỗi đơn hàng thành công. Nếu nhận được phản hồi không tốt từ khách, shop sẽ bị trừ điểm uy tín đồng thời Sendo sẽ có biện pháp xử phát hợp lý.

Độ uy tín của shop phần nào sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm. Nếu shop được nhận danh hiệu Sen Shop thì chứng tỏ là shop này được nhiều người mua hàng khách đánh giá tích cực, bạn có thể yên tâm đặt hàng.

Ngoài ra mình vẫn khuyến khích bạn mua hàng tại Senmall, hàng hóa trên đây phần lớn thuộc những thương hiệu tên tuổi, sản phẩm của họ có thương hiệu và đã được khẳng định trên thị trường. Thông tin sản phẩm rất rõ ràng, chất lượng cũng được đảm bảo.

Shop-uy-tin-sendo

Shop-uy-tin-sendo

Kiểm tra các nhận xét của Khách hàng về sản phẩm định mua

Khi bạn muốn mua 1 món hàng  nào đó thì những nhận xét, đánh giá của khách hàng đã từng dùng sản phẩm sẽ rất hữu ích cho bạn, giúp bạn có cái nhìn tốt hơn và đa chiều khi xác định mua sản phẩm đó.

Những shop nhỏ uy tín trên Sendo đều để phần đánh giá của khách công khai. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian tham khảo là biết đươc chất lượng sản phẩm ra sao, có phù hợp với mình không.

Mặc dù vậy bạn cũng không nên tin vào các nhận xét tốt và viết dài thật là dài nhé, đôi khi chính các shop cố tình viết các nhận xét này. Khách hàng họ chỉ viết ngắn gọn về cảm nhận của mình thôi.

Khach-hang-nhan-xet-sendo

Khach-hang-nhan-xet-sendo

Các dịch vụ vận chuyển, đổi trả và bảo hành

Trước khi mua hàng tại Sendo, bạn cần tìm hiểu các dịch vụ vận chuyển của Sendo. Với mục đích đảm bảo thời gian cũng như các dịch vụ mà trong quá trình vận chuyển xảy ra những vấn đề không mong muốn.

Đặc biệt phải kể đến dịch vụ đổi trả. Hãy đảm bảo mọi chi phí sẽ do bên bán chịu và bạn sẽ không phải mất bất cứ chi phí gì liên quan tới vận chuyển.

Bạn cũng nên tìm hiểu chi tiết về chính sách, thời hạn và dịch vụ bảo hành như thế nào ngay từ trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mã Miễn Phí Vận Chuyển Trên Sendo

Mã Miễn Phí Vận Chuyển Trên Sendo

Sử dụng các mã giảm giá, voucher Sendo

Sedo thường xuyên phát hành các mã giảm giá, voucher, ưu đãi giúp bạn mua hàng tiết  kiệm hơn.

Bạn có thể lấy các mã giảm giá mới nhất và còn hạn sử dụng tại kiemcoupon.com nhé. Đây là website cập nhật liên tục theo thời gian thực các mã giảm giá Sendo và các thương hiệu khác. Hãy nhanh tay trước khi các chương trình khuyến mãi hết hạn bạn nhé.

Cach-nhap-ma-giam-gia-sendo1

Cach-nhap-ma-giam-gia-sendo1

Có nên mua hàng tại Sendo không?

Qua các trải nghiệm thực tế kinh nghiệm mua hàng trên Sendo của mình ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những đánh giá, nhận xét khi quyết định mua hàng, Hiện nay lừa đảo diễn ra khắp mọi nơi và các sàn thương mại điện tử cũng không thể  kiểm soát hết được. Bạn cần trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất trước khi quyết định mua hàng bạn nhé. Chúc bạn may mắn và mua được nhiều hàng tốt giá rẻ tại Sendo.