90% thành công của một người nằm ở kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ.
Bạn muốn biết cách tự tin giao tiếp với sếp?
Bạn muốn tạo ra mối quan hệ chất lượng với đồng nghiệp để luôn được yêu quý và hỗ trợ?
Bạn muốn giao tiếp tốt qua điện thoại, email?
Bạn muốn giải quyết các mối xung đội trong công sở?
Ánh mắt, nụ cười, các ngôn ngữ cơ thể và kỹ năng lắng nghe như thế nào để bạn trở thành bậc thầy giao tiếp ở công sở?
Bạn muốn được nhiều hơn sự ủng hộ của gia đình, bạn bè nhờ khả năng tiếp ?
Có lẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra về chuẩn mực khi giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày và nhất là trong môi trường giao tiếp nơi công sở. Phải giao tiếp làm sao để chứng tỏ sự tôn trọng với cấp trên, thân thiện với đồng nghiệp mà không bị hiểu lầm là đang cố tình lấy lòng hay tỏ ra khó chịu với mọi người? Làm sao để cân bằng các mối quan hệ công việc, cuộc sống và bạn bè?

Câu trả lời sẽ có ở khóa học Kỹ năng giao tiếp và ứng xử nơi công sở của giảng viên Bùi Quang Dương. Bằng những hiểu biết, kiến thức và kinh nghiệm của mình, giảng viên sẽ chia sẻ tới học viên những bí quyết quan trọng, những nguyên tắc vàng để bạn có thể tự tin giao tiếp và ứng xử đúng đắn nơi công sở, trong công việc và đạt những thành công nhất định.

Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ thấy hiểu tầm quan trọng của giao tiếp trong môi trường công sở, nắm được nguyên tắc vàng trong kỹ năng này, tránh những điều cấm kỵ khi giao tiếp. Đồng thời, bạn có thể xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, với cấp trên và cấp dưới, biết lắng nghe và phản hồi thông minh, giải quyết tốt khi có xung đột xảy ra.

Không chỉ vậy, bạn còn làm tốt hơn trong việc giao tiếp với khách hàng qua điện thoại và email cũng như trực tiếp để đạt được các mục tiêu công việc nhất định. Giao tiếp với bạn bè, gia đình và xã hội cũng là điều bạn có thể cải thiện sau khi tham gia khóa học này.

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để trở thành bậc thầy giao tiếp và ứng xử nơi công sở.