Một trong các trang thương mại điện tử lớn mạnh khác mà bạn không thể bỏ qua đó là AeonEshop. Kiếm Coupon đã mua khá nhiều sản phẩm tại đây và đã có những trải nghiệm quý giá. Hãy cùng tìm hiểu xem AeonEshop là gì?,Có tốt không, có nên mua hàng tại AeonEshop không nhé.

Tìm hiểu về AeonEshop

Được thành lập từ năm 1758 Aeon là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất tại Nhật Bản với lịch sử trải dài hơn 250 năm. Hiện tại  thì Aeon có hơn 179 liên doanh trên khắp thế giới với nhiều mảng kinh doanh khác nhau như bán lẻ, tài chính, phát triển dự án…

Trang mua sắm online www.aeoneshop.com là trang thương mại điện tử chính thức và duy nhất của Aeon Việt Nam. Với thương hiệu TOPVALU – Nhãn hàng riêng của Aeon, đang cung cấp 12 ngành hàng với khoảng 90.000 sản phẩm khác nhau có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt có thu nhập cao.

Gia nhập thị trường bán lẻ Việt Nam vào năm 2014, hiện Aeon đã có bốn (04) trung tâm mua sắm đi vào hoạt động, đón hàng triệu lượt tham quan và mua sắm mỗi tháng.

Aeon-eshop

Aeon-eshop

AeonEshop có tốt không ?

Chúng ta sẽ cùng  đánh giá các tiêu chí như sản phẩm, nhà cung cấp, chính sách bán hàng, giao hàng, vận chuyển của AeonShop nhé.

Chất lượng sản phẩm, nhà cung cấp tại AeonEshop

AeonEshop nhập hàng của những thương hiệu có tên tuổi, chất lượng tốt trên khắp thế giới. Đặc biệt có hơn 1000 sản phẩm của Topvalu, nhãn hiệu riêng của Aeon đã và đang được người tiêu dùng tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác tin dùng.

AeonEshop kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc và chất lượng hàng hóa ở cả đầu vào lẫn đầu ra, không cho phép sự xuất hiện của hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

Chính sách đặt hàng và thanh toán tại AeonEshop

Đặt hàng

Giao diện thiết kế tại AeonEshop rất hoàn thiện, thao tác đặt hàng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ vài bước tìm chọn, nhập thông tin mua hàng và chọn hình thức thanh toán rồi xác nhận đơn hàng là xong.

Nếu bạn đặt đơn hàng có giá trị lớn thì nhân viên AeonEshop sẽ liên hệ lại ngay sau đó để xác nhận một lần nữa đảm bảo nhất sự an toàn cho bạn.

Thanh toán

Hiện tại AeonEshop áp dụng 3 hình thức thanh toán là:

 • Thanh toán sau khi nhận hàng (COD)
 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán online qua ví Payoo

Chú ý trong điều khoản thanh toán của AeonEshop là với những đơn hàng có giá trị trên 20 triệu đồng thì bắt buộc bạn phải thanh toán trước thì mới được xác nhận và giao hàng sau đó nhé.

Chính sách giao hàng, đổi trả, bảo hành của AeonEshop

Giao hàng

Bên AeonEshop giao hàng khá chậm, khoảng 2 – 3 ngày nếu bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, khoảng 3 – 7 ngày nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

Tuy vậy, AeonEshop lại miễn phí ngay với đơn hàng từ 300.000đ trên toàn quốc.

Hủy đơn hàng

Hiện tại thì AeonEshop không cho phép hủy đơn hàng trực tuyến mà phải hủy bằng cách liên hệ đến số hotline tổng đài 1900 9097 hoặc gửi email về địa chỉ [email protected] để nhờ nhân viên hủy giúp. Khi đơn hàng chuyển sang trạng thái “Đang Vận Chuyển” thì không thể hủy được nữa.

Đổi trả

Hiện tại AeonEshop cho phép đổi trả trong vòng 10 ngày nếu là hàng điện máy và trong vòng 14 ngày đối với các sản phẩm khác.

Bạn cần lưu ý có rất nhiều sản phẩm không được phép đổi trả mà AeonEshop

Aeoneshop-co-tot-khong-1

Aeoneshop-co-tot-khong-1

Khi muốn đổi trả hàng thì bạn phải thông báo ngay với AeonEshop trong vòng 24h sau khi nhận được hàng và có 10 – 14 ngày sau đó để gửi sản phẩm về cho AeonEshop.

Sản phẩm được phép đổi trả khi:

 • Có lỗi hư hỏng, lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất
 • Đã hết hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng
 • Nghi ngờ hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng
 • Hư hỏng, bể vỡ,… trong quá trình vận chuyển
 • Giao thiếu, giao sai sản phẩm

Sản phẩm được phép đổi trả phải:

 • Còn nguyên vẹn, đầy đủ bao bì, phụ kiện hoặc quà tặng kèm theo nếu có
 • Tem mạc và các hóa đơn, phiếu bảo hành trùng khớp với thông tin sản phẩm, không bị hư hỏng, tẩy xóa,…
 • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng

Nếu sản phẩm được AeonEshop chấp nhận đổi trả thì bạn sẽ nhận được sản phẩm khác hoặc tiền hoàn trong vòng 5 – 15 ngày làm việc sau đó.

Bảo hành

Aeon không bảo hành mà chỉ có hãng thực hiện bảo hành theo đúng cam kết có trong thông tin mỗi sản phẩm. Tuy nhiên AeonEshop sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình bảo hành rất tốt bằng cách tiếp nhận tất cả hàng hóa về Trung Tâm Bảo Hành sau đó gửi đến hãng giúp để thực hiện bảo hành. Với những sản phẩm cồng kềnh nặng nề như tivi, tủ lạnh, máy giặt,… thì sẽ liên hệ hãng đến tận nhà bảo hành. Phí vận chuyển khi cần bảo hành thì bạn cũng không cần phải chịu dù là chiều đi hay chiều về.

Điều kiện bảo hành của AeonEshop bao gồm:

 • Lỗi hư hỏng, lỗi kỹ thuật được Trung Tâm Bảo Hành AeonEshop xác nhận là do nhà sản xuất
 • Phiếu bảo hành, tem bảo hành, tem niêm phong của sản phẩm phải trùng khớp với thông tin sản phẩm và còn nguyên vẹn, không chắp vá, không sửa chữa,…

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá AeonEshop

Mức giá bán của AeonEshop luôn bán hàng với mức giá cao hơn một chút so với các trang thương mại điện tử khác cũng bởi do chất lượng sản phẩm tại đây đến từ các tập đoàn uy tín và đã được kiểm chứng.Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm này với giá  tốt hơn nhiều với các chương trình khuyến mãi giảm giá AeonEshop được phát hành dưới hình thức mã giảm giá AeonEshop

Bạn có thể vào kiemcoupon.com để xem các chương trình giảm giá mới nhất nhé : mã giảm giá AeonEshop.

Aoneshop-co-tot-khong-3

Aoneshop-co-tot-khong-3

Có nên mua hàng tại AeonEshop không ?

Qua các thông tin trên có lẽ bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình với các câu hỏi: AeonEshop là gì? Aeoneshop có tốt không?

Theo các trải nghiệm mua hàng thực tế thì mình đánh giá:

Hàng hóa tại đây đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt với đa số hàng Nhật và chính sách bán hàng cũng tạm ổn.  Nói chung Aeoneshop là một địa chỉ mua sắm khá tốt trên thị trường hiện nay, mặc dù giá cả hơi cao hơn một chút nhưng đổi lại bạn sẽ yên tâm hơn vì hàng  hóa rất  đảm bảo chất lượng, tiếp cận được nhiều tiện ích hiện đại hơn.